Một vài điểm về taxi Grap

567 Lượt xem

Giờ đây, Grap gần như quản trị dịch vụ taxi trong cả nước. Grap là cầu nối giữa quý khách và lái xe. ĐI lại thoải mái với sản phẩm đặt xe con, taxi, xe máy chóng, dễ dàng và an toàn.

Nhưng một số khách hàng vẫn chưa hiểu hết được những tin tức về dịch vụ đó. Hôm nay http://vnnewbiz.com/ hi vọng chia sẻ đến với người có nhu cầu về các điểm phải biết về hãng Grap này nhá.

Grap là một phần mềm đặt xe moto tiện lợi ở đt, liên hệ khách hàng và tài xế có đk dùng ứng dụng. Hành khách có thể có được vô cùng nhiều tiện lợi khi dùng dịch vụ này.

Tất tần tật về Grap người có nhu cầu phải nắm rõ

 

SẢN PHẨM

Grap có cực kì nhiều sản phẩm cho khách hàng lựa. Tùy vào nhu cầu của mỗi người sử dụng mà chúng ta có khả năng thoải mái gọi xe moto cho phù hợp.
Sản phẩm đặt xe hơi riêng có thể giúp cho người có nhu cầu được di chuyển 1 cách tiện lợi nhất, thoải mái nhất và có cước phì sẽ biết trước. Người có nhu cầu có thể lựa chọn xe oto bốn ghế hoặc bảy ghế tùy vào nhu cầu mà khách hàng muốn dùng.
Dịch vụ đặt xe gắn máy: đem lại cho khách hàng có thể dễ dàng gọi một cái xe máy gần nơi khách hàng đang đứng để nhanh chóng đi đến nơi khách hàng muốn đến với thời giờ ngắn nhất và giá thành cũng rẻ nhất.
Cách thức chuyển hàng sử dụng xe máy của Grap: Hiện nay sản phẩm này đã có rất thông dụng tại Hà Nội và TP HCM. Với dịch vụ này sẽ đem lại cho người có nhu cầu nhận hàng dễ hơn và bảo đảm mỗi khi dùng.
Dịch vụ đi cùng xe GrapShare: Sản phẩm đó cho phép khách hàng chia sẻ chỗ với hành khách có cùng hướng di chuyển. Chuyện đó giúp cho bạn bớt được gia tiền lên đến ba mươi% so với dịch vụ GrapCar thông thường.

 

CÁCH THỨC CHI TRẢ

Bạn có khả năng trả tiền sản phẩm đi lại này bằng những phương thức khác nhau tùy vào nhu cầu của khách hàng. Bạn có khả năng sử dụng tiền mặt để trả cho lái xe nếu khoản tiền đấy nhỏ hay khách hàng dùng bằng xe Grap xe máy. Thường thì thì xe đấy hay sử dụng tiền mặt để thanh toán khi hết chuyến đi.
GrapPay: Đó là cách thức chi trả chuyến đi bằng thẻ Credit hay Debit Quốc tế. Bạn chỉ việc ghi tin tức thẻ một lần duy nhất sau đó người có nhu cầu có thể tha hồ di chuyển với nhiều khuyến mãi hấp dẫn.
GrapPay Credits: Là phương thức cộng thêm phí vào tk giống hành khách bổ sung tiền vào tài khoản đt. Việc đấy mang tới cho hành khách tối ưu hóa được vấn đề trả phí khi không có thẻ tín dụng và chẳng muốn dùng tiền mặt.

Một số yếu tố nhắn nhủ từ Grap để thân thiết hơn

 

ĐẶT XE TAXI GIÚP

Nhiều người sử dụng chẳng dùng điện thoại thông minh vì vậy chẳng thể tự gọi taxi cho hành khách được. Chính vì thế mà Grap từng phát hàng tổng đài gọi xe giúp. Tính năng đấy rất thuận lợi đối với một vài người già, người khuyết tật, trẻ nhỏ, những khách hàng chẳng nắm được cách dùng điện thoại thông minh. Khách hàng chỉ việc bấm máy đến phone number [08]-3862-0808 và lưu lại chỗ và nơi của khách hàng thì ngay lập tức trung tâm có thể liên lạc với tài xế ngay đó để đến rước khách hàng.

 

ĐIỂM BÍ MẬT CỦA GRAP

Grap chat: Người sử dụng có thể chat miễn phí giúp khách hàng liên lạc nhanh chóng với một tài xế thuận lợi và giảm thiểu chi phí nhất.
Với tính năng đem đến sự uy tín cho bạn, Grap giúp hành khách chia sẻ hành trình của người dùng cho cha mẹ người quen biết.
Thêm điểm đến: Bạn có thể nhập thêm một điểm đến nữa ngoài địa điểm mà bạn đã đặt ra.
Chương trình hành khách thân thiết sẽ có ích cho khách hàng trau dồi điểm sử dụng mỗi dịch vụ. Sau đấy người có nhu cầu có thể dùng điểm đấy để chuyển hành trình đi không mất phí hoặc những món quà khác.
Bên trên là một số thông tin về dịch vụ Grap mà mình đã giới thiệu. Người có nhu cầu có cảm thấy thích và hiểu về dịch vụ này không? Vậy thì Grap ngay bây giờ nha.