Kinh nghiệm mở quán trà sữa ít vốn mà bạn chưa nắm rõ

510 Lượt xem

Ngày nay, trà sữa là một trong số thức uống được ưa chuộng nhất trong giới trẻ. Cũng vì vậy mà xu thế kinh doanh cửa hàng trà sữa cũng trở nên phổ biến hơn khi nào hết.

Mọi người cứ thử đi vòng quanh 1 tuyến phố sẽ thấy cực kì nhiều quán trà sữa có nhiều phong cách phong phú. Nếu bạn cũng đang có ý tưởng bán cửa hàng trà sữa và không biết cần phải xây dựng cửa hiệu thế nào cho hút khách mà không tốn nhiều tiền thì hãy cùng mình tìm hiểu một số lưu ý sau đây tại http://vnnewbiz.com/ nhé.

Bày trí chung

Dường như các cửa hàng trà sữa cũng được mở ngay gần các trường, mặt đường lớn hay là các địa điểm sầm uất để kéo khách hàng. Nhưng thì giá thành thuê nhà ở các mặt đường thường cực kì lớn cho nên chủ tiệm thông thường thuê nguyên căn để buôn bán.
Đa số thì những cửa hiệu trà sữa hay dành ra tầng 1 để đặt quầy bar, trả tiền, gọi thức uống cũng như làm tại đây luôn. Từ lầu hai trở lên thì dùng tạo dựng không gian cho khách hàng ngồi.
Tầng 1 thì cần phải thiết kế thật gọn gàng và trẻ trung.

Phương thức xây dựng tiệm trà sữa dành cho người ít tiền


Quầy bar địa điểm khách order và trả tiền nên kê sát cửa ra vào. Cần trang hoàng một số đồ dùng như ly chén, đô chế biến để giúp cho khách có cảm nhận tốt.
Hiện tại, có rất nhiều tiệm treo luôn thực đơn lên tường cạnh quầy để cho thực khách tiện lợi lựa thức uống cho bản thân và nhhanh hơn. Nhất là là trang trí dưới tầng 1 thì tránh việc quá cầu kì nhưng cần phải có dãy ghế chờ để cho khách ngồi chờ.

Cách bày trí cửa hiệu trà sữa có kiểu cách đơn giản

Thiết kế quán trà sữa mới lạ và hút khách là chuyện mà bất kể người kinh doanh nào cũng lo lắng. Đầu tiên bạn nên chọn một cái tên vô cùng giản đơn có thể dễ dàng đọc và làm dấu ấn đối với khách.
Khu chế biến nên bố trí thoáng gọn gàng đem lại sự yên tâm của khách về vệ sinh. Hay để hợp lý với kiểu cách đơn giản thì trang hoàng tiện nghi cũng cần nhỏ gọn, tránh rườm rà. Khu vực toilet cũng cần phải tạo dựng và bày trí chỗ góc ẩn của quán bảo đảm được tính sạch sẽ và kín đáo.

Cách bố trí kiểu năng động

Mẫu bố trí quán trà sữa theo style hiện đại là xu thế được nhiều chủ tiệm ưa thích bởi vì kiểu phù hợp với đối tượng chính mà bạn dự định hướng đến là người trẻ, tuổi teen.

Phương pháp khai trương cửa hàng trà sữa ít vốn mà bạn không nắm rõ


Mọi người nên dùng những gam màu trầm lấy điểm nhấn bằng các tông màu sắc năng động làm tạo khoảng không mới lạ, sôi động cho tiệm. Đặc biệt là cần trang hoàng các góc check in sống ảo dành cho thực khách.

Xây dựng theo kiểu kute

Kiểu mẫu đó có thể rất phù hợp cho độ tuổi học sinh cấp 1 và cấp 2. Tiệm trà sữa được bày trí với mẫu đáng yêu cần phải dùng những gam màu sắc nổi bật như hồng, tím, hoặc xanh gây cảm giác gần gũi thân thương cho các bé.
Chủ cửa hàng nên sử dụng những chi tiết nổi bật giúp làm dấu ấn và hút khách là các em bé. Không giống những kiểu mẫu trang hoàng kia, chủ tiệm nên trang trí các hình ảnh thú vị, vui nhộn hay những nhân vật trên phim có tiếng đang được giới trẻ yêu thích.
Quan trọng là giúp tạo dựng tính thống nhất trong cửa hàng thì những hình ảnh thiết kế và đồ dùng nên có sự xuyên suốt về màu sắc và bày trí.
Bằng những gợi ý đấy, đảm bảo chủ quán có được ý tưởng cho style tạo dựng quán trà sữa phù hợp cho khách hàng của mình rồi phải không? Mong rằng các bạn buôn bán tốt nhé.