Cẩm nang mua điều hòa

510 Lượt xem

Tiêu chí để sắm mua sắm máy lạnh tương đối đa dạng tuy nhiên, chúng ta chỉ phải dựa trên một vài yếu tố chính để chọn lựa ra chủng loại máy lạnh phù hợp nhất đối với căn phòng thân yêu.

Máy lạnh đó là vật dụng quan trọng tại các gia đình, vào khi hè về máy lạnh là một đồ vật không thể không có. Chi phí of 1 bộ máy lạnh rất lớn vì thế nếu dự kiến mua sắm chúng ta cần phải chọn 1 chủng loại thích hợp đối với căn phòng. Tuy nhiên hiện nay thị trường có cực nhiều dòng điều hòa khiến chúng ta bối rối trong việc lựa chọn.

Kinh nghiem mua may lanh

 

Công suất of điều hòa bao nhiêu mới thích hợp với ngôi nhà

Vấn đề cần thiết nhất trước khi mua sắm điều hòa đó là chọn năng suất của máy lạnh. Bạn xác định kích thước ngôi nhà chúng ta dự định sử dụng điều hòa sau đó tính công suất chiếc máy lạnh theo công thức với 900BTU sẽ làm mát được 1m² phòng ở. Nghĩa là máy lạnh 9000BTU phù hợp cho phòng < 15 mét, máy lạnh 12000BTU phù hợp đối với phòng trong khoảng 15-25m, năng suất 18000BTU phù hợp đối với phòng từ 25-35m và công suất 24000BTU phù hợp cho phòng trong khoảng 35-40m. Trường hợp chọn lựa công suất điều hòa lớn hơn nhiều dẫn đến phí tiền điện trong khi chi phí của loại đấy tương đối cao, tình huống công suất điều hòa bé hơn tiết diện phòng làm điều hòa cần làm việc không dừng dẫn tới dễ hỏng. Lưu ý nếu lựa chọn công suất là cần phải mua máy lạnh hiệu suất cao hơn tiết diện phòng ở chút nhỏ giúp cho máy làm lạnh nhanh vì thế điều hòa sẽ có thì giờ nghỉ ngơi.

 

Lựa chọn điều hòa ít tốn điện năng

Hiện nay những thương hiệu điều hòa lớn đều sản xuất dòng sản phẩm Inverter vì đó là loại ít tốn điện năng hơn nhiều so với chủng loại sản phẩm phổ thông. Điều nổi trội của loại điều hòa Inverter chính là ứng dụng chế độ giữ lạnh, khi cần chỉnh độ mát nó sẽ tỏa khí nén đấy & ko phải làm lạnh lần nữa. Giá of một chiếc điều hòa Inverter cao hơn tuy nhiên sự tối ưu điện tích của loại điều hòa ấy tối ưu hơn nhiều nên đc người dùng tin dùng.

Lựa chọn cơ sở lớn mua sắm điều hòa

Cac loai may lanh cho troi lanh


Nhiều cơ sở kinh doanh điều hòa có kiểu dáng đa dạng giá tiền tầm bé hơn 10 tr đó thường hay là các doanh nghiệp bé hoặc nguồn gốc vì vậy chất lượng không đc đảm bảo. Các bạn đọc của http://vnnewbiz.com/ phải chọn lựa nơi bán hàng tốt với các sản phẩm giúp người dùng đc nhiều phương án lựa chọn hàng hóa chính hãng. Mặt khác chọn máy lạnh tại cửa hàng uy tín bên cạnh nhiều chương trình khuyến mãi giá bán hoặc tặng quà tặng nhằm khuyến khích mua hàng hóa thì các bạn sẽ còn có dịch vụ bảo dưỡng tận nơi.