Việc đặt mức trần ưu đãi có đảm bảo ích lợi dành cho khách hàng?

278 Lượt xem

Từ 1-3-2018 theo quyết định từ sở thông tin và truyền thông, tất cả nhà mạng hiện nay cần triển khai giá trị khuyến mại theo nội quy. Cụ thể giá trị khuyến mại lớn nhất mà tổng đài tung ra dành cho những thuê bao trả cước trước chính là 20% chứ ko phải là 50 phần trăm như từ trước.

Đây là nghị quyết mới đc công bố để nhằm đảm bảo cạnh tranh công bằng từ mọi nhà mạng. Trước đó những nhà mạng thường triển khai nhiều chương trình tặng thêm một lượng trị giá thẻ nạp dành cho người dùng để nâng cao ích lợi với người dùng và đẩy mạnh lượng khách hàng tham gia.

Xem thêm>>> Thẻ điện thoại chưa cần sử dụng có thể dùng để làm gì

Quy định mới ra về % khuyến mãi mua thẻ cào


Có những lần tổng đài khuyến mãi sim 300% hoặc hơn thế khiến cho số thuê bao từ nhà mạng cũ đồng loạt chuyển sử dụng tổng đài này gây mất cân đối trong việc thi đua trong tất cả tổng đài. Vào năm 2016, sở đã đưa ra bộ luật quyết định mức trần khuyến mại nạp thẻ đối với toàn bộ đơn vị sẽ không đc vượt qua 50 phần trăm. Đối với năm nay, 1-3-2018 mức trần khuyến mãi lớn nhất còn 20%, giảm xuống tương đối nhiều với trước đó.
Ngày trước, khi mà ko quy định mức lớn nhất về khuyến mại thì, mọi nhà mạng ganh nhau phần lớn là ưu đãi mà không quan tâm gì về hiệu quả cuộc gọi. Trong khi theo tâm lý tiêu dùng của khách hàng nước ta vô cùng ham khuyến mại vì vậy kết quả of cuộc thoại không được đảm bảo. Người dùng thường sử dụng 1 giai đoạn sau đấy hủy bỏ khiến hao tổn thời gian. Với quy định này có lẽ mọi nhà mạng nào muốn được tồn tại lâu dài trên thương trường phải nâng cấp hiệu quả cuộc gọi để có nhiều khách hàng ủng hộ. Vì các quy định đưa ra để hướng tới ích lợi của thuê bao.
Quyết định về trị giá khuyến mãi 20 phần trăm sẽ sử dụng đối với người dùng thanh toán trước, riêng sim trả sau thì vẫn đc nhận mức khuyến mại tối đa là 50%.

Quy định mới đối với mức trần khuyến mại mua thẻ điện thoại


Như vậy vô cùng thích hợp vì người dùng trả tiền sau phải chịu nhiều yêu cầu của tổng đài thì đương nhiên quyền lợi phải nhiều hơn là người dùng thanh toán trước. Chẳng chỉ vậy, chuyện này sẽ làm giảm số các sim trả trước đó & tăng lượng thuê bao trả sau. Nhờ ấy mà việc theo dõi sim thẻ được xiết chặt hơn trước và tối giảm đc vấn nạn cuộc gọi quảng cáo, SMS chào hàng tung hoành như hiện giờ.
Và chỉ đến vài buổi nữa thì bộ luật đc triển khai, vì vậy vào thời gian này với những thuê bao nhận được tin nhắn khuyến mãi 50% phải nhanh tay tìm mua thẻ nạp mang mệnh giá cao nạp cho điện thoại nhằm hưởng được ưu đãi lớn nhé.