Vì sao chẳng mua được gói dữ liệu MT7

474 Lượt xem

Quý khách là thuê bao sản phẩm của nhà cung cấp Viettel, khách hàng từng được dùng chế độ qua gói dữ liệu MT7 tuy nhiên tự nhiên thuê bao xảy ra hiện tượng ko thể sử dụng được nữa. Khách hàng cảm thấy hoang mang cực kì và không hiểu làm sao có thể sử dụng được gói dữ liệu ngày này. Nguyên do là thế nào? Tất cả hãy nghiên cứu nhé!

Nguyên cớ không sử dụng được gói cước MT7 của Viettel

Gói data MT7 là gói data ngày của Viettel với lắm khuyến mãi khủng & đã từng cực kì nhiều người sử dụng tin dùng. Khi khách hàng mua gói cước MT7 thuê bao được tặng lưu lượng data cực kì khủng là 1,2Gb, trội hơn hẳn những gói khác. Chính vì thế mà các người dùng được tha hồ sử dụng mạng mà chẳng nghĩ ngợi việc lưu lượng.
Nhưng cước 3G ngày chẳng là gói cước phát hành rộng rãi cho nên nó chẳng phải tài khoản nào đều có thể mua thành công. Gồm hai nguyên do khiến cho thẻ sim của người sử dụng chẳng mua được gói data MT7.


Tại sao chẳng kích hoạt được gói MT7

 

Vấn đề 1: Sim của thuê bao ko thỏa mãn các tiêu chuẩn đăng kí gói cước MT7

Tiêu chuẩn có thể mua cước MT7 phải thỏa mãn 2 tiêu chuẩn dưới đây:
- Sim của người sử dụng cần phải nằm trong đối tượng tham gia gói cước 3G ngày & tiếp nhận được lời nhắn ở tổng đài. Để biết được quý khách liệu có là đối tượng đăng kí gói dữ liệu đó không thuê bao chỉ việc bấm mã USSD*098# bấm nút gọi là có thể biết được.
- Thời điểm kích hoạt gói dữ liệu 3G ngày thẻ sim phải hiện đang mua 1 gói cước 3G có phí gói dữ liệu cao hơn 10.000đ.

 

Vấn đề 2: Số điện thoại của bạn thuộc đối tượng tham gia tuy nhiên lại không đăng kí được

Giả sử quý khách check được số điện thoại của bạn thuộc đối tượng tham gia gói này nhưng quý khách cũng chẳng thể nào tham gia được thì người dùng cần check lại những nguyên nhân sau đây:
- Giá trị tài khoản của bạn không có để thanh toán gói data. Cước MT7 có chi phí là 7 ngàn chính vì thế vào thời điểm người sử dụng tham gia, thuê bao của người dùng nên chứa thấp nhất là 7000đ. Bắt buộc xem lại giá trị thuê bao nhá. Nếu như chẳng có tiền mua thì người dùng cần phải mua card điện thoại bổ sung giá trị trong số điện thoại sau đó mua để có thể dùng ưu đãi của nhà mạng nhá.


Tại sao không kích hoạt được cước MT7


- Kích hoạt không chuẩn xác cú pháp. Nên kiểm tra lại người dùng thực hiện chuẩn xác cú pháp ko. Mặt khác quý khách hãy nhập *098# sau đó chọn gói cước ngày rồi thực hiện theo hướng dẫn của tổng đài.

Ích lợi của cước MT7

Gói dữ liệu 3G được khá lắm người dùng bởi vì với lắm tiện lợi cực khủng. Mua hoàn tất thuê bao được nhận ngay 1,2 GB lưu lượng để dùng. Lưu lượng data khá khủng vì vậy được người sử dụng đăng kí khá lắm. Chẳng những thế mà giá gói siêu thấp. Quý khách chỉ cần sắm 1 cái thẻ nạp 10 ngàn là có thể tham gia được gói dữ liệu đấy rồi. Quá là lợi phải không.
Trên đây là một vài thông tin về gói data 3G mà tôi đưa đến người sử dụng. Mong muốn rằng người dùng sẽ nắm được nguyên nhân không sử dụng được là do đâu sửa để được sử dụng dịch vụ của đơn vị. Cám ơn quý khách dành thời gian đón đọc.