Tra cứu về thẻ nạp dung lượng Viettel

437 Lượt xem

Tổng đài Viettel hiện nay đang bán 2 dạng thẻ nạp dành dành cho người mua nạp ở đấy có một loại card 3G Viettel và tôi tin là số nhiều các bạn tại đây có thể chẳng nghe đến loại này hoặc có biết chỉ là sơ sơ không hiểu được chi tiết thẻ data.

Được cho triển khai từ đầu 2016 tới nay card dung lượng chẳng có điểm nào nổi trội nó còn đc quá ít mọi người biết tới, không biết nó nạp làm gì, hay là thẻ sở hữu những giá trị bao nhiêu sử dụng ra làm sao. Để tránh tình trạng giống trên và nắm thêm thông tin cho con người về dạng card lạ Viettel này các bạn hãy tham khảo bài viết phía dưới đây mà mình chia sẻ.

TOÀN BỘ GIÁ TRỊ THẺ DATA VIETTEL

Thẻ data Viettel là loại thẻ nạp như thế nào


Đầu tiên để khám phá thẻ cào 4G Viettel ko thể ko nhắc đến đc giá trị với kiểu card trên, hiện nay Viettel cung cấp thẻ nạp data với các mức giá gồm 5 nghìn đồng, 10 nghìn đồng, 50 nghìn đồng, 100.000đ. Với bốn dạng mức giá thẻ cào trên lúc thi hành nạp mọi người sẽ nhận được ưu đãi 3G tương ứng chi tiết đó là 150 - 500 - 1024 - 2560 MB.
Viettel cung cấp 2 kiểu mệnh giá này theo ý kiến của tôi cũng rẻ và giống so với dạng thẻ nạp tiền cho thuê bao thông thường, chỉ # chi tiết card Viettel mức giá 5k mà thôi, những kiểu thẻ nạp này chỉ tốn của các bạn một khoản tiền không nhiều nhưng đem đến cơ hội sử dụng mạng điện thoại cực tiện ích.
Loại thẻ cào 3G Viettel này hiện ko thông dụng cho nên việc tìm mua nó còn khó khăn, quý khách hãy đến tất cả cửa hàng Viettel to hay chắc hơn có thể đến mọi trụ sở giao dịch nhà mạng Viettel để mua.

THÔNG TIN THÊM KHI DÙNG THẺ DUNG LƯỢNG VIETTEL

 

Chia sẻ cách nạp thẻ cào dung lượng Viettel


Các bạn được phép sử dụng cách nạp thẻ nạp 3G Viettel như đối với thẻ nạp phổ thông đó: *100* mã thẻ # .
Sau khi sử dụng xong mọi người sẽ được hưởng lưu lượng ưu đãi theo mệnh giá thẻ nạp rồi có thời hạn dùng là 24 tiếng ngày. Cụ thể là với khuyến mãi data cộng thêm đó mọi người dùng vào bất kỳ khi nào trong ngày cũng chỉ có thể dùng đến 12h đêm mà thôi.
Các khách hàng đã dùng các gói 3g trước đấy lúc sử dụng thẻ 4G Viettel vẫn sẽ nhận được khuyến mãi như quy định, Viettel sẽ châm trước dùng 4G của card đầu tiên, các bạn chú ý thông tin trên để lập phương án sử dụng thuê bao cho tốt nhất.
Cùng với đó quá trình sử dụng giải pháp nạp thẻ nạp 4G ở trên Viettel còn auto đăng ký cho mọi người gói cước IO khi tiêu hết data thêm mà card cung cấp quý khách sẽ phải chịu tính cước phát sinh 25 đồng/50KB, hãy xem tài khoản khuyến mãi của mình để biết được 4G ưu đãi tránh trường hợp hao hụt đến tài khoản 101.

Trên kia là thẻ cào lưu lượng liên quan thẻ 3G Viettel mà mình tổng hợp, hi vòng rằng biết được card dung lượng này sẽ giúp mọi người biết thêm tin hữu ích về kiểu thẻ cào độc đáo này của Viettel và còn biết giải pháp nạp thẻ này một cách hợp lý với điều kiện số điện thoại của bạn, Xin cảm ơn!