Thông tin cụ thể về gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

459 Lượt xem

HIện nay nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng nhiều và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tiến hành đăng ký các gói cước ưu đãi tổng hợp. Nổi bật trong số đó chính là gói ưu đãi HDP100 của Mobifone. Có khá nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa nắm được các thông tin liên quan đến gói cước ưu đãi này. Nếu như bạn là một trong số những thuê bao như vậy thì hãy theo dõi ngay bài viết sau đây nhé.

 

Goi-cuoc-HDP100-cua-Mobifone

 

Gói ưu đãi HDP100 của Mobifone hấp dẫn và tiết kiệm

Đây là một gói cước ưu đãi tổng hợp hỗ trợ cho khách hàng cả về nhu cầu gọi thoại lẫn truy cập mạng internet tốc độ cao 4G. Mạng 4G có tốc độ đường truyền vượt trội hơn rất nhiều so với mạng 3G. Chính vì thế gói cước này kể từ khi ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và yêu thích của khách hàng.

Cụ thể là khách hàng sau khi đăng ký thành công gói cước này sẽ nhận ngay về tài khoản của mình những mức ưu đãi như sau :

  • Ưu đãi 100 phút gọi thoại nội mạng miễn phí
  • Miễn phí 3Gb dung lượng data sử dụng mạng 4G.

Với gói cước này khách hàng có thể tiết kiệm được không ít chi phí khi truy cập mạng cũng như gọi thoại. Những khách hàng được đăng ký gói cước này là các thuê bao đang hoạt động 2 chiều và nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

Goi-cuoc-HDP100-cua-Mobifone

Hướng dẫn khách hàng đăng ký gói ưu đãi HDP100 của Mobifone

Cú pháp tin nhắn sms hỗ trợ khách hàng tiến hành đăng ký gói cước ưu đãi này đó là :

ON HDP100 gửi về 9084

+ Cước phí của tin nhắn sms: Miễn phí

+ Cước phí đăng ký gói cước ưu đãi: 100.000 đồng/ lần đăng ký thành công.

+ Thời hạn sử dụng ưu đãi từ gói cước: 30 ngày được tính bắt đầu từ thời điểm khách hàng đăng ký thành công gói cước.

+ Gói cước ưu đãi này có chức năng gia hạn tự động mỗi khi kết thúc chu kỳ sử dụng. Vậy nên nếu như khách hàng có nhu cầu sử dụng gói cước ở chu kỳ tiếp theo sẽ không cần phải soạn tin nhắn đăng ký lại nữa.

+ Cước phí đăng ký được trừ vào tài khoản chính của khách hàng sau khi tiến hành đăng ký thành công.

Tóm lại khi khách hàng có nhiều nhu cầu sử dụng nhiều cùng lúc và muốn tiết kiệm chi phí thì nên tiến hành đăng ký gói ưu đãi HDP100 của Mobifone.Hy vọng bài viết này sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích cho khách hàng trong quá trình sử dụng. Chúc các bạn đăng ký thành công gói cước ưu đãi này và có giây phút trải nghiệm vui vẻ.