Thẻ nạp đểu phát tán ra thị trường, phải làm như nào nhận biết?

332 Lượt xem

Nhu cầu ứng dụng mạng lưới liên lạc từ các đơn vị luôn cao vì thế nhu cầu thẻ cào ko thể nào thấp. Tuy vậy, ngày nay nổi lên rất nhiều bọn xấu tung ra thẻ nạp giả để lừa gạt người sử dụng. Vậy làm như thế nào để nhận biết đc thẻ nạp chính hãng với thẻ nạp đểu?

Vô vàn người mua đã mua thẻ điện thoại của các cửa hàng về để mới dùng đã chẳng thể nộp được hay là mức tiền nạp tới sim bé hơn khá nhiều khi so với mệnh giá thẻ nạp. Hầu hết các loại thẻ cào đểu khách hàng hay gặp phải đem giá trị là 100.000 hay là 200.000. Nếu đã nạp thẻ hoàn thành thì trong tài khoản sẽ chỉ đc cộng là 10 nghìn hay 20,000vnđ có khi mobile thông báo card điện thoại ấy đã được sử dụng.

Chiêu trò biến hóa của người xấu với chiếc thẻ điện thoại giả thế nhưng y đúc thẻ điện thoại thật

The cao gia tran ngap o tren nhieu dai ly, phai lam the nao de phat hien?


Cách thức mà người xấu biến hóa các chiếc thẻ nạp giả mạo đó là họ dùng thẻ nạp có giá trị 10 ngàn hoặc 20 nghìn rồi lấy seri ở dưới lớp phủ nhũ trên thẻ cào mang mệnh giá 100 k hay 200.000 đã qua sử dụng. Người mua sẽ rất tinh tường thì mới nhận biết đc card điện thoại giả đấy bởi bọn chúng sử dụng công nghệ phủ nhũ bạc rất điêu luyện.
Khi đã sản xuất xong các cái thẻ điện thoại y như thẻ nạp chính hãng chúng sẽ mang đến các đại lý bán thẻ nạp để tiêu thụ. Nhờ khoản chiết khấu cao ngất kẻ xấu đưa ra thì những cửa hàng sẽ dễ dàng chấp thuận mua hàng và ko nghi ngờ gì hết.

Phương thức phát hiện thẻ nạp nhái

Bằng nhãn quan, chúng ta sẽ nhận ra thẻ điện thoại chính hãng mang màu sắc rõ ràng, thẻ mới mẻ ko bị ít bụi bẩn hoặc sẽ không bị dấu vết bong tróc. Và lớp nhũ ở trên mã số nguyên vẹn, ko sần sùi như là thẻ nạp giả mạo.

Đối tượng xấu  lừa lọc khách hàng nộp card mobile bởi các chiêu trò nào?


Ai không tinh ý sẽ không có thể nhận biết được thẻ cào chính hãng với thẻ điện thoại giả. Muốn đảm bảo khi cầm thẻ điện thoại chúng ta hãy cào thẻ nạp thẻ luôn ở tạo quán ấy. Trước lúc kích hoạt card điện thoại, khách hàng phải chắc chắc số tiền còn của sim trước đó giúp sau thao tác nạp thẻ điện thoại bạn có thể biết đc chuẩn xác tài khoản đc nạp tiền chưa. Tình huống nạp card điện thoại rồi mà các bạn vẫn lại ko được thêm tiền cho tài khoản or cộng mức tiền ko đúng với giá tiền card điện thoại đã mua thì bạn phải yêu cầu cửa hàng bồi thường tiền.

Cách phòng tránh card điện thoại giả

Hiện giờ, thanh toán qua mạng rất phổ biến, các bạn hãy sử dụng phương thức nộp tiền trực tuyến để nạp thẻ cào. Chuyện đó sẽ giúp bạn không khi nào dính phải card điện thoại nhái tràn lan ở những cửa hàng. Bên cạnh đó nếu mua thẻ điện thoại qua mạng bạn có thể giao dịch bất kể khi nào và bất kể nơi đâu mà lại ko cần để tâm chuyện thời tiết. Rất tiện dụng phải không các bạn?

Tham khảo thông tin: Tra cứu về thẻ nạp dung lượng của Viettel