Mua thẻ gate bằng sms viettel siêu đơn giản với cách hướng dẫn sau?

434 Lượt xem

Mua thẻ gate bằng sms viettel sẽ giúp cho tất cả các game thủ đam mê Tây Du Ký được thỏa sức chơi game mọi lúc, mọi nơi mà không bị gián đoạn một phút nào cả.

Như các bạn đã biết, thẻ gate là một loại thẻ game đa năng do nhà cung cấp FPT phát hành nhằm giúp cho tất cả game thủ được thoải mái đua top trong game cùng với những level cực hấp dẫn. Nhưng loại thẻ gate này lại không được bán rộng phổ biến như các loại thẻ dt. Các bạn bây giờ có thể thể mua thẻ gate tại các cửa hàng đại lý phân phối chính thức.

Vậy làm sao để quy trình chơi game được tiện nhất? Giao dịch mua thẻ gate được nhanh nhất?

Các bạn hãy tìm hiểu cách thức mua mã thẻ cào game gate bằng tin nhắn mạng viettel ngay sau đây!

Những cách thức mua mã thẻ cào game gate nhanh chóng nhất

Biết được được sự khó khăn trong quy trình mua mã thẻ cào game gate thông thường, gây gián đoạn quá trình chơi game của người chơi. Giờ đây nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Gate đã liên kết cùng với Viettel để triển khai dịch vụ mua thẻ cào game gate sms viettel.

các bạn có sim trả trước Viettel khi muốn mua thẻ cào gate thì chỉ cần thực hiện làm cú pháp tin nhắn gửi đến đầu số 9150 là đã nhanh chóng có có ngay mã thẻ mà không phải tốn quá nhiều thời gian, công sức. Ngay cả nửa đêm hay những lúc mưa gió. Bạn cũng thao tác mua mã thẻ cào game gate siêu tiết kiệm.

Những cách thức mua thẻ cào gate qua tin nhắn sms Viettel nhanh chóng nhất

Để mua thẻ cào game gate trực tuyến bằng ID điện thoại di động của thuê bao viettel, khách hàng hãy cầm chiếc di động̣ của mình lên và nhắn tin theo cú pháp sau:

[GATE][Mệnh số tiền phải trả thẻ] gửi 9150

Ngay sau đó tổng đài sẽ trả về tin nhắn xác nhận bạn đã mua mã thẻ cào game gate thành công hay chưa. Nếu như đã thao tác thành công thì tổng đài sẽ trả về tin nhắn là mã thẻ và số serial thẻ game gate.

Trong đó:

+ 9150: Tổng đài giải pháp.

+ GATE: Mã xác nhận.

+ Mệnh giá thẻ cào 10K, 20K, 50K, 100K.

Như vậy chỉ một cú pháp tin nhắn đơn giản là khách hàng đã mua thẻ cào game gate bằng sms viettel thành công phải không nào.

Tuy nhiên trong quá trình thực hiện các bước tiến hành mua thẻ cào game gate này, quý khách hàng cần phải lưu ý các điều sau:

- Thuê bao thực hiện mua mã thẻ cào game gate phải là thuê bao trả trước của nhà mạng viettel và đang hoạt động 2 chiều. Đã kích hoạt sử dụng thấp nhất 90 ngày và có phát sinh cước phí bình quân mỗi tháng là 10.000đ.

- Giới hạn mua thẻ cào gate mỗi ngày là 100.000đ.

- Phí dịch vụ là 15%.

Có thể thấy mua thẻ cào gate qua sms viettel mặc dù tiện nghi thế nhưng vẫn còn rất nhiều mặt hạn chế nhất định. Do vậy, khách hàng nên tham khảo những bước tiến hành mua khác tiện lợi hơn chẳng hạn như mua thẻ cào game gate online trên trang Muathe24h.vn. Tại đây quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể mua mã thẻ cào game gate mọi lúc, mọi nơi lại được hưởng chiết khấu siêu hấp dẫn 6.5% mà không nảy sinh thêm chi phí nào.

Đó là chi tiết về các cách mua thẻ gate bằng tin nhắn sms viettel. Hãy tìm hiểu để lựa chọn cho mình một cách mua bán thẻ game nhanh chóng nhất. Bạn có thể click xem chi tiết thêm cách ban the game tại đây:  https://muathe24h.vn/tin-tuc/ban-the-cao-8564.html Chúc khách hàng thành công!.