Hướng dẫn cách đăng ký gói cước V10 của Vinaphone

445 Lượt xem

Bạn là người không có nhu cầu gọi thoại qua mạng viễn thông nhiều. Tuy nhiên, hôm nay nhu cầu công việc cần bạn phải gọi thoại vào lúc này. Vậy thì bạn hãy đăng ký gói cước V10 của Vinaphone để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí nhé.

Đăng ký thành công gói cước V10 Vinaphone, bạn sẽ nhận được ưu đãi gọi thoại để bàn công việc hoặc trò chuyện với bạn bè, người thân trong 10 phút. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về gói cước trong bài viết dưới đây nhé.

Các thông tin chi tiết cần biết về gói cước V10 của Vinaphone

Đối tượng đăng ký gói cước: Gói V10 Vinaphone được nhà mạng thực hiện triển khai rộng rãi trên khắp các tỉnh thành toàn quốc và cho tất cả các thuê bao di động Vina không cần phân biệt trả trước hay trả sau, chỉ cần thuê bao đó hiện vẫn đang hoạt động 2 chiều cả nghe gọi và nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.

Vì vậy, thuê bao của bạn muốn tham gia đăng ký gói cước, vui lòng thực hiện soạn tin nhắn với cú pháp hướng dẫn sau: V10 gửi 900

Để giúp hệ thống cập nhật được những dữ liệu mới nhất của gói cước, sau khi nhận được tin nhắn phản hồi thông báo gói cước được đăng ký thành công, bạn tiến hành tắt máy và khởi động lại nhé.

Đăng ký thành công gói cước V10, thuê bao của bạn nhận ngay những ưu đãi thiết thực sau:

+ Thoải mái tám chuyện cùng người thân bạn bè trên khắp mọi miền đất nước cùng ưu đãi 10 phút gọi thoại nội mạng Vinaphone chỉ với 1.000đ.

+ Bạn được đăng ký sử dụng các ưu đãi gói cước 2 lần trong cùng 1 ngày.

Cước phí đăng ký gói cước là 1.000đ và sẽ được trừ vào tài khoản chính của thuê bao trả trước, cộng dồn vào cước phí hàng tháng của thuê bao trả sau.

Chu kỳ sử dụng gói cước đến hết 24h cùng ngày đăng ký thành công gói cước.

Gói cước V10 của Vinaphone và một số lưu ý trong quá trình sử dụng

Trong trường hợp thuê bao của bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia đăng ký gói cước của nhà mạng thì có thể kiểm tra bằng cách bấm theo hướng dẫn: *091# OK

Nếu muốn kiểm tra số phút ưu đãi còn lại của gói, bạn có thể thực hiện kiểm tra bằng cách bấm *091#0#OK.

Gói cước mang đến ưu đãi 10 phút gọi thoại nội mạng miễn phí, vì vậy khi vượt quá phút gọi cho phép, cước phí sẽ được tính theo quy định hiện tại của nhà mạng đối với thuê bao của bạn.

Gói cước V10 sẽ tự động gia hạn hàng ngày khi thuê bao còn tài khoản lớn hơn 1.000đ, điều này giúp bạn không mất thêm thời gian gia hạn mà vẫn sử dụng được những ưu đãi gọi thoại hấp dẫn.

Nếu trong chu kỳ tiếp theo, bạn không muốn tiếp tục sử dụng ưu đãi gói cước nữa, bạn thực hiện hủy gói cước theo cú pháp nhắn tin: HUY V10 gửi 900.

Với những ưu đãi hấp dẫn đến từ gói cước V10 Vinaphone hy vọng các bạn sẽ có những cuộc trò chuyện thật vui vẻ. Chúc các bạn luôn thành công.