Gói cước VD89 của Vinaphone đăng ký như thế nào?

265 Lượt xem

Yêu cầu gọi thoại thời gian gần đây là cần thiết đối với tất cả khách hàng. Từ trẻ con đến người cao tuổi đều cần phải dùng dịch vụ gọi điện thoại. Nhận thấy điều đó, nhà cung cấp mạng Vinaphone đã triển khai rất nhiều gói dịch vụ để thích hợp với yêu cầu gọi di động của từng loại hình quý khách. Nếu như khách hàng có yêu cầu gọi điện nhiều thì hãy mau chóng đăng kí gói cước VD89 của Vinaphone nhé.

Thực chất gói cước VD89 của Vinaphone là một gói cước khủng, các bạn không chỉ được gọi điện thỏa thích mà còn được lướt Internet thoải mái trong vòng 1 tháng nữa. Hãy tìm hiểu tất cả thông tin của gói cước trong bài giới thiệu sau đây nhé.

Đăng kí gói cước VD89 của Vinaphone như thế nào?

Là 1 gói ưu đãi có lợi ích khủng nên hẳn quý khách đang rất tò mò muốn biết phương án đăng kí gói tiện ích này phải không?

Muốn có thể đăng kí gói ưu đãi VD89, quý khách hàng chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn sau:

ON VD89 gửi 6088.

Khi tin nhắn này của quý khách hàng được gửi đến hệ thống tổng đài 6088, tổng đài 1543 sẽ gửi cho quý khách hàng 1 mật mã xác nhận, lúc này, quý khách hàng hãy tiếp tục soạn Y gửi tới 1543 để hoàn thành thao tác đăng kí nhé.

>>> Để đăng ký gói cước VD89 thành công yêu cầu trong tài khoản thuê bao của bạn phải có đủ số tiền 89.000đ, vì vậy bạn có thể tham khảo dịch vụ nạp tiền điện thoại online tại website chuyên cung cấp thẻ điện thoại chiết khấu cao tại hà nội​

Khi nhận được tin nhắn thông báo kích hoạt gói tiện ích thành công, khách hàng hãy nhanh tay khởi động lại smartphone của mình để được hệ thống nâng cấp ưu đãi nhé.

Một vài thông tin về gói cước VD89 của Vinaphone

Để đăng kí được gói cước VD89 của Vinaphone bạn bắt buộc phải trả mức phí là 89.000đ/1 lần đăng kí.

gói ưu đãi có khoảng thời gian dùng là 30 ngày tính từ khi đăng kí gói ưu đãi thành công.

Để đăng kí được gói ưu đãi, khách hàng phải có đủ những trường hợp sau:

  • Sim của quý khách hàng phải là thuê bao hòa mạng Vinaphone trả trước được đăng ký từ ngày 21/9/2017 và vẫn đang hoạt động 2 chiều.
  •  Ở thời điểm kích hoạt gói tiện ích, quý khách phải có ít nhất 89.000đ trong tài khoản gốc.

Lợi ích khi đăng kí gói cước VD89 của Vinaphone

Điều quý khách hàng tò mò nhất khi kích hoạt một gói dịch vụ chắc chắn là khuyến mại của nó. Với gói dịch vụ VD89 của Vinaphone quý khách sẽ nhận được những khuyến mại sau:

  • Miễn phí mọi những cuộc gọi di động nội mạng Vinaphone nội địa dưới 20 phút.
  • Cộng 50 phút gọi di động ngoại mạng Vinaphone miễn phí.
  • Đối với 60GB dung lượng data tốc độ cao để lướt web.

Chú ý:

  • Khi gọi quá số 20 phút gọi di động free, đơn vụ cung ứng mạng sẽ bắt đầu tính cước phí cho quý khách bắt đầu từ phút thứ 21.
  • Khi dùng hết 60GB dung lượng data miễn phí, nếu muốn tiếp tục truy cập Internet, hệ thống nhà mạng sẽ bắt đầu tính mức phí phát sinh theo quy định hiện hành.

Bài viết bên trên đã giới thiệu đến quý khách toàn bộ những thông tin liên quan đến gói cước VD89 của Vinaphone. Đây là 1 trong nhiều gói tiện ích siêu khủng, mong rằng các bạn có thể kích hoạt gói tiện ích thành công.