Gói cước HDP100 của Mobifone có dễ đăng ký không?

268 Lượt xem

Khách hàng muốn trải Nghiệm dịch vụ truy cập mạng tốc độ cao 4G. Tuy nhiên, hẳn các bạn đã và đang biết ngân sách để lướt web 4G khá là cao. Nắm bắt được mong muốn của những quý khách như các bạn, đơn vụ cung ứng mạng Mobifone đã cho cho ra đời rất đông gói cước để trợ giúp người mua hoàn toàn có thể truy cập Internet 4G thoải mái. Trong các gói tiện ích đó, gói dịch vụ HDP100 của Mobifone là được nhiều khách hàng chăm sóc khám phá nhất.

Sở dĩ gói khuyến mại HDP100 Mobifone được nhiều khách hàng quan tâm, khám phá là vì cùng gói khuyến mại vừa có tặng thêm truy cập mạng Internet 4G lại vừa mới được khuyến mãi kèm theo gọi điện thoại. Vậy là cùng gói ưu đãi, bạn vừa mới được trải Nghiệm lướt web đọc báo 4G lại lại vừa gọi điện thoải mái rồi.

Đăng kí gói cước HDP100 của Mobifone như thế nào?

Là một gói cước khuyến mãi dành cho những thuê bao đã đăng ký sim 4G do đó gói tiện ích HDP100 vẫn chưa quá phổ cập. Để biết thêm thông tin cụ thể chi tiết về gói tiện ích này, bạn hãy khai phá trong bài viết dưới đây nhé:

Để đăng ký gói cước HDP100 của Mobifone, các bạn hãy gửi tin nhắn theo phía dẫn:

ON HDP100 gửi 9084

Khi nhắn tin này đến tổng đài 9084 thành công, khách hàng nhớ rằng xác nhận lại đề xuất bằng phương pháp nhắn tin theo hướng dẫn của hệ thống nhà mạng nhé.

Nhận tin báo kích hoạt gói cước thành công, quý khách hàng đừng vội sử dụng khuyến mãi kèm theo ngay mà nhanh tay để kịp khởi động lại thiết bị di động của bản thân để được mạng lưới hệ thống cập nhật khuyễn mãi thêm nhé.

Đôi điều nên biết về gói HDP100 của Mobifone

Muốn đăng ký gói khuyến mại HDP100, quý khách hàng cần thanh toán mức cước phí: 100.000đ/1 lần đăng kí.

Thời hạn dùng khi đăng ký gói ưu đãi thành công: 30 ngày tính từ khi kích hoạt gói cước thành công

Pham vi triển khai gói dịch vụ: cả nước

Để đăng ký gói khuyến mại, bạn phải nằm trong nhóm đối tượng người dùng sau:

 • Bạn cần phải là thuê bao trả trước hòa mạng Mobifone đã kích hoạt sim 4G, hiện tại đang hoạt động, không bị khóa chiều nào.
 • Thuê bao của bạn nhận được lời mời tham gia đăng ký tặng kèm của tổng đài nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone.

Để đăng ký gói ưu đãi HDP100, Mobifone, bạn cần phải vừa lòng các điều kiện:

 • Tại thời điểm đăng ký gói ưu đãi, bạn cần phải có tối thiểu 100 nghìn đồng trong tài khoản chính.
 • thiết bị di động của bạn phải được tương hỗ lướt web 4G.
 • Thuê bao của chính bạn đang được sử dụng trong khu vực phủ sóng 4G.

Đăng ký thành công gói ưu đãi HDP100, bạn sẽ nhận được các ưu đãi sau đây:

 • Không tính tiền 100 phút gọi Smartphone nội mạng Mobifone
 • Free 3GB dung tích data tốc độ cao để truy cập Internet tốc độ 4G.

Chú ý:

 • Còn nếu như không chắc chắn rằng khách hàng có nhận được lời mời tham gia đăng ký gói dịch vụ của đơn vụ cung ứng mạng hay không, các bạn hãy soạn tin nhắn theo cú pháp: KT 4G gửi 789.
 • Dùng quá số phút gọi điện thoại khuyến mãi kèm theo của hệ thống tổng đài nhà mạng Mobiphone, người tiêu dùng có khả năng sẽ bị tính cước phí phát sinh theo quy chế đang thi hành của nhà mạng.
 • Sử dụng hết số dung tích data tốc độ cao, hệ thống tự động của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông Mobifone sẽ tự động ngắt kết nối Internet của các bạn để tránh bị trừ cước phí nảy sinh. Nếu còn muốn liên tục sử dụng, bạn cần phải mua thêm dung tích 3G.
 • Muốn cân bằng số dung lượng data khuyến mãi kèm theo, khách hàng hãy liên tục đánh giá khuyễn mãi thêm bằng phương pháp soạn tin nhắn theo cú pháp: KT HDP100 gửi 999.
 • gói khuyến mại có công dụng tự động hóa gia hạn, vì thế nếu như muốn kích hoạt gói tiện ích tại chu kỳ luân hồi tiếp theo sau, quý khách không cần phải kích hoạt lại nhé.
 • Chúng ta có thể hủy gói tiện ích khi tìm được một gói ưu đãi khác tương thích hơn hoặc không có nhu cầu sử dụng nữa bằng cách soạn tin: HUY HDP100 gửi 999.

Bài viết bên trên đã reviews tới bạn các thông tin chi tiết nhất về gói cước HDP100 của Mobifone. Bạn nhanh tay để kịp đăng ký gói cước đầy tiện dụng này nhé. Chúc các bạn thành công.