Bật mí các tiện ích từ ứng dụng B300FB nhà mạng viễn thông Vinaphone

858 Lượt xem

Ứng dụng tiện ích B300FB mạng Vina mang đến cho người dùng di động những tiện ích gì? Phương pháp nhận hấp dẫn thiết thực từ gói cước B300FB nhà mạng Vinaphone ra sao? Nếu người dùng có nhu cầu tham gia dịch vụ tiện ích ưu đãi này các bạn có thể tìm hiểu tin tức chi tiết trong bài viết ngay đây.

Trong số các ứng dụng tiện ích được nhà mạng viễn thông cung cấp thì ứng dụng B300FB nhà mạng Vinaphone là một trong những gói cước hữu ích nhận được sự để ý của đông đảo thuê bao di động dế yêu. Khi đăng ký dịch vụ tiện ích chủ thuê bao sẽ tận hưởng được ưu đãi miễn cước phí sử dụng facebook và tặng thêm 18Gb dữ liệu tốc độ cao nhất dùng để truy cập mạng mỗi ngày. Với những ưu đãi này sẽ giúp khác hàng bào toàn được khá rất nhiều giá trong giao dịch sử dụng tài khoản di động mỗi tháng của mình.

Tin tức cụ thể về gói cước B300FB mạng Vina

Trong xã hội hiện đại ngày nay mong muốn gọi và sử dụng mạng là một trong những nhu cầu được nhiều người dùng điện thoại. Để bảo đảm được quá trình dùng của mình khác hàng tài khoản di động cần phải tham gia cùng lúc 2 gói dịch vụ tiện ích từ nhà cung cấp, điều này sẽ khiến các bạn tốn khá rất nhiều phí tổn. Hiểu nhu cầu đó nhà mạng đã cho triển khai dịch vụ tiện ích B300FB mạng Vina với nhiều ưu đãi thú vị. Hiện ở gói cước đang được nhà mạng triển khai với những nội dung chi tiết như sau:

Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc

Người tham gia: Tất cả thuê bao trả trước, trả sau và khách hàng Ezcom Vinaphone đều có thể tham gia dịch vụ tiện ích này.

Chi phí tham gia: 300k /lần.

Chu kỳ sử dụng: 1 tháng

>>> Xem thêm: 4 điều nhất định không được để lộ khi đi phỏng vấn xin việc

 

Goi-cuoc-B300FB-Vinaphone

Chi tiết cú pháp tham gia gói dịch vụ B300FB nhà mạng Vina

Với biệt đãi thú vị mà gói B300FB mạng Vinaphone mang lại, nếu quý khách điện thoại có nhu cầu gọi đi và truy cập internet thường xuyên thì người sử dụng nhanh tham gia dịch vụ tiện ích theo thao tác tin nhắn sau đây:

Soạn: DK1 B300FB gởi 1544

Sau khi gửi tin nhắn, người dùng sẽ nhận được yêu cầu xác minh từ tổng đài lúc này người dùng chỉ cần thực hiện sms theo cú pháp sau đây: Y gửi 1544 để kết thúc. Khi đó khách hàng nên tắt thiết bị di động cũng như bật lại tài khoản di động của mình để biệt đãi của ứng dụng được cập nhật là người sử dụng có thể an tâm dùng di động của mình mỗi tháng rồi.

Biệt đãi từ ứng dụng tiện ích B300FB nhà mạng Vinaphone mang đến cho người dùng:

Miễn phí khi truy cập facebook trong 30 ngày.

Cho thêm 18GB dữ liệu tốc độ cao dùng cho nhu cầu sử dụng internet trong 30 ngày.

>>> Tham khào bài viết: Những bí quyết hay giúp bạn tìm kiếm việc làm phù hợp

Lưu ý khi dùng gói dịch vụ B300FB mạng Vinaphone

Để không bị chi phối trong quá trình dùng, người dùng nên luôn luôn tra cứu ưu đãi dung lượngdata còn lại của gói cước theo cú pháp sms như sau: data gửi tới 888.

Để hủy gói cước B300FB Vinaphone khi ưu đãi của gói cước không còn phù hợp nữa khách hàng thực hiện tin nhắn theo thao tác như sau: HUY B300FB gửi 888.

Với những ưu đãi hấp dẫn mà ứng dụng B300FB mạng viễn thông Vinaphone mang lại, mong rằng các khách hàng thiết bị di động sẽ tham gia dịch vụ GTGT thành công và nhận được những ưu đãi thiết thực nhất từ ứng dụng dànhcho người sử dụng điện thoại của mình.