Bạn biết gì về gói cước 4G40 Viettel vô cùng tiện ích

483 Lượt xem

Nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel triển khai rất nhiều gói ưu đãi nhằm mang lại cho những người dùng điện thoại có cơ hội dùng gần như tất cả các gói dịch vụ, chương trình ưu đãi, khuyến mại mà không tốn mấy lệ phí. Gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng Viettel cũng không nằm ngoài. Vậy gói khuyến mại này có các điểm mạnh gì? Tiện ích ra sao? Các bạn hoàn toàn có thể xem qua bài giới thiệu bên dưới của chúng tôi.

Những nội dung thông tin chi tiết về gói khuyến mại 4G40 Viettel?

Chắc hẳn, không ai còn lạ lẫm gì với mạng “4G LTE” nữa đúng không? Đây là gói tiện ích đã được nhà cung ứng dịch vụ viễn phông Viettel phủ sóng trên Việt nam. Điều này tư vấn cho bạn dễ dàng kết nối mạng internet mọi lúc, bất kỳ ở đâu mà không cần lắng bị mất kết nối trong lúc đang dùng. Sau đây là 1 vài các thông tin căn bản quý khách hàng muốn nắm được trước khi muốn tham gia dùng gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng viễn thông Viettel.

Tên gói ưu đãi: 4G40 Viettel

Phạm vi áp dụng: Trên Việt nam

Người đăng ký: bất kỳ thuê bao hoạt động 2 chiều đang hòa mạng Viettel.

Điều kiện tham gia gói cước: Phải nằm trong nhóm được nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel mời tham gia đăng ký dùng và được nhận tin nhắn sms mới rất có thể đăng ký dịch vụ. Nếu như quý khách ở trong list được chương trình ưu đãi, thì số dư trong account của bạn phải bằng hoặc nhiều hơn 40.000đ mới có thể đăng ký dịch vụ gói khuyến mại.

Chỉ dẫn chi tiết các bước đăng ký dùng gói tiện ích 4G40 Viettel siêu dễ dàng?

Đầu tiên, khách hàng phải bảo đảm điện thoại di động của bạn có hỗ trợ mạng 4G Viettel.

Các bước đăng ký dịch vụ gói ưu đãi 4G40 Viettel cũng dễ dàng thôi. Quý khách chỉ việc gửi tin nhắn sms theo cú pháp sau: 4G40_[SDT] gửi 9123

Trong đó:

[SDT]: quý khách hàng chỉ việc nhập số liên lạc của mình vào là được.

Ví dụ như: 4G40_0949440985 gửi 9123

Khi này, hệ thống tổng đài sẽ gửi cho bạn một tin nhắn. Các bạn đã đăng ký gói dịch vụ giá trị dịch vụ hay là chưa?

Chú ý:

Các bạn vẫn hoàn toàn có thể dùng bình thường khi dùng vượt gói khuyến mại, hệ thống sẽ không ngắt lên mạng internet của bạn và cũng không phát sinh chi phí.

Chu kỳ dùng gói ưu đãi là 30 ngày kể từ khi đăng ký gói dịch vụ gói tiện ích.

Lệ phí: 40.000Đ/ lần đăng ký gói dịch vụ (trừ vào ID chính của quý khách).

Gói khuyến mại có chức năng tự động gia hạn. Chính do thế, nếu khách hàng không muốn dùng gói tiện ích này nữa. Hoàn toàn có thể soạn tin nhắn: HUY gửi 191 (để cửa hàng hủy ngay gói cước cho quý khách hàng.)

Một khi trong điều kiện quý khách hàng muốn xem lại data còn lại. Quý khách hàng rất có thể soạn tin nhắn sms theo nội dung: KTTK gửi 191

Trên là các thông tin cần thiết về gói khuyến mại 4G40 của nhà mạng của Viettel. Nếu như quý khách hàng may mắn là 1 trong số số thuê bao được nhà mạng ưu ái, mà đang có nhu cầu muốn dùng gói dịch vụ. Thì hoàn toàn có thể soạn tin nhắn và đăng ký sử dụng ngay.

Để rất có thể hưởng trọn ưu đãi, sau khi quý khách đăng ký gói cước xong. Các bạn nên tắt máy điện thoại đi và restart lại. Để trung tâm update.

Chúc bạn thao tác đăng ký chương trình ưu đãi 4G40 của nhà mạng cung ứng viễn thông Viettel. Cảm ơn quý khách hàng đã dành thời gian để quan tâm, quan sát và đọc bài giới thiệu này của chúng tôi. Mong rằng, các thông tin trên sẽ mang đến lợi ích tới cho khách hàng.