Làm sao để tạo lập gói dịch vụ Mimax 4G Viettel chiết khấu rẻ

430 Lượt xem

Đăng ký cài đặt sử dụng gói cước mimax 4G Viettel sẽ trợ giúp chủ thuê bao tha hồ truy cập internet 24/24 trong cả tháng với phí trải trả vô cùng rẻ chỉ 90K/ tháng. Thêm nữa dịch vụ này không tính chi phí ngoài gói dịch vụ khi đã dùng hết dung lượng miễn phí.

Nhằm nâng tầm chất lượng tiện ích cũng như thỏa mãn các mong muốn rất quan trọng của quý khách, nhà cung cấp Viettel đã triển khai vô số dịch vụ hữu ích, tiêu biểu trong đó là các gói cước dịch vụ 3G, 4G vào internet tốc độ chiết khấu giá thành rẻ.

Gói cước dịch vụ Mimax 4G Viettel là 1 trong số các dịch vụ được nhiều các bạn quan tâm nhất bởi đáp ứng được mong muốn vào internet luôn luôn, liên tiếp mỗi ngày. Thuê bao được thoải mái đọc phim, nghe nhạc, lướt web,…hoặc thậm chí là sử dụng cách mua the dien thoai qua internet trực tiếp trên tài khoản game của mình mọi thời gian, mọi thời điểm, mọi nơi.

Chỉ với 90.000đ/ lần đăng ký, người dùng đã đăng ký hoàn thành dịch vụ mimax 4g viettel và nhận trực tiếp 3GB dữ liệu 4G tốc độ chiết khấu không giới hạn. Xem trực tiếp nội dung sau đây để cùng tham khảo chi tiết thông tin cũng như hướng dẫn đăng ký gói cước này nhé!

Thông tin chi tiết về dịch vụ Mimax 4G của Viettel

Mimax 4G Viettel đang là 1 dịch vụ rất nóng, được rất nhiều chủ thuê bao thích cài đặt sử dụng. Nếu bạn cũng đang tìm hiểu về gói dịch vụ này và có mong muốn đọc thông tin chi tiết trước khi đăng ký thì đừng bỏ lỡ nội dung ngay đây:

Chi tiết về gói cước dịch vụ Mimax 4G của Viettel

- Tên gói dịch vụ: Mimax 4G của Viettel

- Phí đăng ký cài đặt gói: 90.000đ/lần đăng ký cài đặt

- ưu đãi được hưởng khi đăng ký xong gói cước: 3GB dữ liệu

- Miễn phí giao dịch cước phí ngoài gói cước

- Tốc độ vào mạng của gói: 40 - 80Mb/s

- Khi hết data miễn phí, người sử dụng vẫn sẽ được vào mạng miễn phí ở tốc độ: 128Kps.

- Chu kỳ dùng dịch vụ: 30 ngày sau khi cài đặt xong.

Chi tiết cách đăng ký gói mimax 4G của Viettel

Hiện tại có 3 hướng dẫn cài đặt gói dịch vụ mimax 4G, thuê bao hãy lựa chọn hình thức đăng ký cài đặt sao cho phù hợp & lợi ích nhất.

Hướng dẫn 1: Đăng ký cài đặt bằng công thức tin nhắn gửi đến tổng đài 191

Để tạo lập gói cước Mimax 4G Viettel, chủ thuê bao soạn tin:

MIMAX4G gửi 191

Ngay sau khi gửi sms với công thức trên, tổng đài sẽ phản hồi lại 1 sms thông báo các bạn đã đăng ký cài đặt thành công hay chưa. Nếu đã hoàn thành, người sử dụng chỉ cần bật lại thuê bao và vào internet như thường.

Hướng dẫn 2: đăng ký mimax 4G của Viettel bằng công thức *098# trên bàn phím.

Với hướng dẫn này, khách hàng chỉ cần nhập tin nhắn bằng công thức *098# nhanh chóng trên điện thoại của mình và làm theo cách là sẽ tạo lập thành công.

Cách 3: Đăng ký cài đặt dịch vụ MIMAX 4G thông qua app My Viettel

- Bước thứ 2: Tìm kiếm trên Google Play hoặc app store để tải và cài đặt app My Viettel về máy.

- Bước thứ 3: Đăng ký cài đặt thuê bao trên app tiếp đó đăng nhập vào

- Bước 4: Tìm gói cước MIMAX 4G ở app để tạo lập & xác nhận

Đăng ký xong gói cước dịch vụ mimax 4g Viettel, thuê bao sẽ được tha hồ truy cập mạng mọi lúc, mọi nơi mỗi ngày với phí tổn giá rẻ nhất. Gói cước dịch vụ này rất phù hợp cho những đối tượng người dùng là sinh viên, học sinh.

Trên đây là chi tiết về gói mimax 4g của mạng viettel. Hãy note lại cú pháp để tạo lập thành công & tận hưởng những phút giây tuyệt vời trên thiết bị di động của mình.