Chia sẻ cách nạp tiền cho điện thoại qua thẻ atm chiết khấu cực hấp dẫn

389 Lượt xem

Nạp thẻ qua atm là 1 trong những phương thức nạp card điện thoại đơn giản nhất, ưu đãi nhất và dùng dễ dàng nhất. Với cách nạp tiền cho điện thoại này, quá trình liên lạc của khách hàng với người thân, người sử dụng bè sẽ được thông suốt.

Cuộc sống hiện đại, mỗi khách hàng đều có một chiếc thẻ atm. Thẻ atm không chỉ để gửi tiền tiết kiệm mà còn sử dụng để thanh toán online, phục vụ cho nhu cầu mua sắm hoặc dùng các dịch vụ rất quan trọng khác cho bản thân và gia đình.

Nạp thẻ cào cho thuê bao cũng thế, khi có mong muốn, quý khách chỉ cần truy cập vào 1 trang web trực tuyến, nạp tiền trực tiếp vào tài khoản thiết bị và thanh toán bằng thẻ atm của người sử dụng.

Cách nạp tiền điện thoại qua atm ưu đãi

Trang web Muathe24h.vn hỗ trợ dịch vụ nạp tiền dế yêu qua atm với ưu đãi chiết khấu lên đến 13%. Các bạn chỉ cần thực hiện theo 1 vài bước cách sau:

Bước thứ nhất: Truy cập trang web Muathe24h.vn và thực hiện đăng ký thuê bao.

Để tạo lập tài khoản thành viên, bạn chọn vào mục Đăng ký và điền đủ các thông tin cơ bản như:

Họ tên:

Số di động

Email

Mật khẩu

Mã kiểm tra

>>> Cuối cùng click mục: Tạo lập ngay để hoàn thành.

Bước 2: Đăng nhập thuê bao và tiến hành nạp thẻ điện thoại bằng atm

Chủ thuê bao tiếp tục thao tác chọn mục: nạp tiền cho điện thoại.

Chọn nhà cung cấp phù hợp với thuê bao hiện đang sử dụng.

Mệnh giá card

Số điện thoại chủ thuê bao đang dùng hoặc muốn dùng nạp tiền

Loại thuê bao: Trả trước hoặc trả sau

Cách thanh toán: người dùng chọn lựa phương thức:

+ Trả phí qua thuê bao ngân hàng

+ Thanh toán bằng thẻ thành viên tại cổng

Bước 3: Kết thúc giao dịch. Khách hàng chọn mục “Nạp tiền ngay”, trong tích tắc thiết bị của người dùng sẽ nhận tiền để dùng các dịch vụ tiện ích nhà mạng.

Với hình thức nạp thẻ này, chủ thuê bao còn được trải nghiệm một dịch vụ hoàn hảo với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, website đảm bảo an toàn tối đa mọi thông tin của khách hàng.

Nạp tiền cho điện thoại bằng atm thật nhanh chóng, và ưu đãi khi khách hàng thực hiện tại Muathe24. Người sử dụng hãy nhanh tay đăng ký sử dụng dịch vụ để hưởng được những ưu đãi tiện ích nhất nhé.

Chúc các bạn thành công.