Để bạn mua sắm quần áo qua mạng vượt qua gian chiêu của các shop

810 Lượt xem

Sắm quần áo qua internet đó là một hình thức mua sắm thông hành hiện nay. Lợi dụng việc đấy thì một số cửa hàng dùng mánh khóe lừa gạt khách hàng. Vậy nên làm gì để cho khách hàng không chọn phải hàng hóa rởm?

Nhờ cách thức bán hàng qua internet, chuyện mua sắm hiện đã thuận tiện hơn trước đây khá nhiều. Người mua chỉ việc ngồi một chỗ xem váy áo trong 1 vài website rao vặt hoặc là FB và liên lạc tới shop đặt mua trang phục mà mình ưng. Tuy nhiên có một số người bán dùng hình ảnh mẫu lung linh để rao bán quần áo xấu qua internet khiến cho khách hàng mất niềm tin.
Phía dưới là các nội dung người mua nên biết để sắm đc những bộ đồ đẹp mà giá thì lại phù hợp.

Giúp người săn quần áo online tránh được mánh khóe của các shop

 

Nắm bắt kích thước , hình dáng của cơ thể

Mỗi một dáng người sẽ lại phù hợp vs 1 loại y phục khác nhau. Ví dụ người nào có dáng thân thể quả lê thì không thể lựa chọn bộ đồ to lùng thùng đc. Hoặc là chẳng phải cứ món đồ hợp mốt nào cũng làm nổi lên điểm mạnh or che đi điểm yếu trên thân thể. Bên cạnh ấy, mua hàng hóa qua mạng người mua sẽ ko đc ướm thử giống như là mua trực tiếp vì thế việc chọn size sản phẩm dựa toàn bộ vào kích thước với khối lượng cơ thể.

Tìm hiểu kỹ càng mục thông tin của trang phục

Ở các mạng rao bán hay là website mua bán quần áo online thường chứa mục nội dung rõ ràng về size, chất vải với màu sắc mỗi 1 sản phẩm. Đây là những yếu tố giúp khách hàng hiểu biết kỹ hơn về sản phẩm. Phải chú ý về chất vải vì ấy là thông tin quan trọng mà người mua không bao giờ nhận biết đc nhờ nhìn ảnh. Lựa chọn dạng vải mềm mại vì loại vải đấy làm người mua cảm giác thoải mái lúc dùng. Trường hợp có gì chưa hiểu hãy hỏi thăm người bán để được giải đáp.

Lựa chọn website buôn bán qua internet uy tín

Hầu hết thương hiệu thời trang có tiếng sẽ có website riêng cho họ. Các bạn nên đăng nhập những web ấy mua hàng để phòng tránh mua phải hàng fake. Ngoài ra thì 1 vài web rao bán chính là hình thức mà vô số shop thời trang đẹp chọn lựa bán hàng, khách hàng có thể mua cho chính mình vô số bộ đồ tốt ở trên ấy. Thêm kinh nghiệm hay nữa là khi sắm hàng bạn có thể tham khảo đánh giá từ khách hàng bên dưới, đó chính là quan điểm thực tế của người dùng về sản phẩm để chúng ta cân nhắc trước lúc mua hàng.

Bí kíp săn hàng online

 

Chính sách chăm sóc sau bán hàng

Cần phải biết đc cách thức trả tiền của shop đấy là như nào, chuyển tiền trước hoặc giao hàng xong mới đưa tiền và phí giao sản phẩm. Bởi sẽ chẳng được mặc thử nên quần áo ko vừa vs cơ thể or sản phẩm lỗi đó là vấn đề chẳng thể tránh đc. Nên chọn tìm một số shop cho đổi sản phẩm để sắm quần áo. Tìm hiểu kỹ bên bán về dịch vụ trả hàng ví dụ yêu cầu, số ngày đc đổi hàng.