Bí kíp dành cho người mua trong khi mua Macbook secondhand

515 Lượt xem

Sử dụng một máy tính Macbook của Apple là một điều ước mơ của mọi tín đồ CN. Nhưng, giá cả của Macbook khá lớn vì vậy một số người dùng đều chuyển sang biện pháp lựa những hàng hóa cũ tại các website rao nhanh miễn phí.

Đấy là một biện pháp không hề kém hay. Bây giờ tôi cùng http://vnnewbiz.com/ muốn gợi ý tới với các bạn vài điểm trong khi chọn Macbook cũ đến với các bạn.

Bề ngoài Macbook

Lúc trang bị một vài hàng hóa Macbook secondhand khách hàng nên xem xét có những vết trầy hay méo mó ko. Vì đặc tính của những chiếc Macbook chính là bề ngoài khung nhôm cực kì không chắc. Cho nên nên chú trọng kĩ lưỡng, nếu vết móp nặng thì sẽ ảnh hưởng tới chốt. Hoặc Macbook chỉ bị xước không nhiều, phần móp chẳng nhiều thì quả thật vô cùng tốt rồi.
Sau đó là khách hàng cần phải quan sát phần phím gõ có bị mờ không. Hiện tượng bị mất chữ thì có nghĩa Macbook đã gõ vô cùng nhiều. Đèn nền của phím cũng nên chú trọng, ổ sạc, giác kết nối đừng để bụi bẩn hoặc xước xát. Màn hiện tượng trầy hay có điểm màu khiến giảm khả năng sắc nét không.
Điểm bản lề khá trọng yếu. Bạn gập Macbook test có vừa với phần thân không. Bởi vì trong lúc Macbook dấu hiệu chạm mạnh có thể tác động tới bản lề.


Lời khuyên dành cho bạn trong khi trang bị Macbook đã qua sử dụng

 

Check nguồn

Macbook là một trong những hàng hóa có thời gian pin lâu nhất trong thị trường hiện nay. Vì vậy khách hàng cần phải để ý nguồn của Macbook có phồng ko. Bình thường trong lúc lựa hàng tại một vài web rao bán chẳng có nhiều thời gian để check lượng nguồn sử dụng lâu hay không. Khách hàng cần phải bắt người kinh doanh nạp đủ pin, test dung lượng nguồn khi sạc đủ là 5800 là được.

Kiểm tra một vài cổng kết nối và âm thanh

Cần test các phần kết nối và loa có dấu hiệu gì ko.


Kinh nghiệm dành cho khách hàng khi mà chọn Macbook secondhand


Nên thử mở một bài hát và vặn loa hết cỡ test có rè âm thanh ko. Rè âm thanh là loa có khả năng bị hư. Mọi người cần suy nghĩ lại khi lựa chọn sản phẩm đấy.

Bộ nhớ ổ cứng

Mọi người cần phải test bộ nhớ của máy là bao nhiêu. Thông thường bạn sẽ có 3 bộ nhớ: 128GB, 256GB và 512GB. Hãy mua sao cho thích hợp với mục đích sử dụng của bạn.

Ứng dụng

Khách hàng nên kiểm tra người kinh doanh đã loại trừ tài khoản iCloud của người bán ở cái Macbook. Sau đó bạn cần phải test cài đặt Find my Mac được tắt hay chưa. Quan trọng nữa là khách hàng cần phải kiểm tra người kinh doanh được xóa cài đặt mật khẩu chưa. Nếu như chưa thì người dùng nên bắt buộc người bán loại bỏ mật mã.

Test camera

Muốn test camera của Macbook liệu sử dụng hay không thì bạn cần bật chương trình photo của máy lên có thể xem xét. Nếu camera không liên kết thì có nghĩa rằng máy ảnh của Macbook đã bị một số lỗi và khách hàng hãy check lại kĩ càng hơn nữa.

Giá cả và, mua ở đâu

Tùy thuộc với mỗi loại Macbook mà mang giá tiền # nhau. Khách hàng cần phải xem xét giá thành khi mà mua đập hộp để không bị mua đắt trong khi chọn lựa mặt hàng.
Bạn có thể sắm vài máy Macbook đã sử dụng tại một số trang mua bán miễn phí đảm bảo hoặc ở các cửa hiệu đồ đã sử dụng. Thông thường ở các website rao bán miễn phí có thể phong phú sản phẩm hơn mọi người có khả năng trả giá nhiều hơn đấy.
Trên đây là một số chú ý khi mà trang bị Macbook secondhand ở những trang web mau bán. Hi vọng rằng có thể ích lợi cho bạn trẻ hiện sắm em nó.