Tới qua Cần Thơ du hí thoải mái chỉ có 4 ngày 3 đêm

638 Lượt xem

Cần Thơ nơi đây đã được gọi là thủ phủ của Nam bộ, với mạng luới kênh ngòi phức tạp kết hợp với cái nhộn nhịp ở chợ nổi khi sáng sớm giữ đúng tinh hoa màu sắc Phương Nam.

Thực khó khăn có thể ca ngợi hết được cảnh sắc tại mảnh đất đó. Nếu như bạn đang dự tính phượt Cần Thơ và chẳng biết sẽ bắt đầu như nào thì mời theo dõi bài viết dưới đây của http://vnnewbiz.com/ để nắm rõ nhé.

Du lịch Cần Thơ thời gian nào?

Cần Thơ có thời tiết cực kì ôn hòa, nhiệt độ dễ chịu vì thế mà khách thập phương có khả năng thăm Cần Thơ vào bất cứ thời gian nào của năm đều ổn. Tuy nhiên phù hợp nhất vào quãng thời điểm tháng tám tới sát tết cổ truyền. Lúc đó khách du lịch có thể được chiêm ngưỡng một Cần Thơ hoạt náo ồn ào và cảnh sắc tươi mới.

Khám phá Cần Thơ sử dụng phượng thức nào?

Có rất nhiều phương thức có thể đi tới Cần Thơ tùy thuộc vào độ xa không thôi. Bản thân tôi thì tôi đi từ Hà Nội vì đấy mà bán thân mình đã từng lựa chọn máy bay làm phương tiện đi lại. Bản thân mình book vé máy bay ở Hà Nội đến sân bay Trà Nóc sau đấy mướn xe vào trung tâm TP Cần Thơ. Hạn chế được tối đa thời giờ của quý khách.
Thêm nữa thì du khách cũng có khả năng bắt xe giường nằm cao cấp để đi lại.

Đến qua Cần Thơ chơi thỏa sức chỉ trong bốn ngày ba đêm


Còn nếu khách du lịch muốn khám phá du lịch bụi thì hãy dùng xe gắn máy làm thứ để di chuyển. Tôi nhắc nhở hành khách ở xa nếu như có đi phương tiện hàng không hãy săn vé máy bay cách vài tháng để hạn chế tiền bạc cho hành trình nhá.

Nghỉ ngơi ở đâu?

Một vài homestay tại Cần Thơ có giá cả khoảng từ một trăm đến năm trăm ngàn đ/phòng tùy thuộc vào nhu cầu của quý khách. Một số nhà nghỉ như Cửu Long, Kim Thơ, Tây Đô... Đây là những nhà nghỉ có giá tiền rất thích hợp với hành khách.

Bí quyết du ngoạn Cần Thơ

Ngày thứ nhất: Sau khi đến khách sạn, du khách nên nghỉ sau đó du khách có thể đi đến bờ Ninh Kiều thưởng thức bữa tối và nhìn ngắm bờ Ninh Kiều trong màn đêm.
Ngày hai: Buổi sáng du khách nên ghé qua chợ Cái Răng, vườn Phong Điền và ăn muôn vàn loại trái cây được bán trên thuyền. Bạn phải trải nghiệm cảm giác ăn sáng trên các chiếc ghe chòng chành sông nước và uống 1 ly cafe trên sông. Buổi chiều hành khách di chuyển ghé qua nhà cũ Bình Thủy và vườn chim Băng Lăng.
Ngày 3: hành khách nên đi tới khu vực Phù Sa, Bảo tàng Cần Thơ hoặc trải nghiệm bắt cá tại Trà Nóc có thể rất thú vị lắm đó. Đêm đến bạn phải ghé qua chợ đêm Cần Thơ mua quà cáp cho người thân. Sau đấy dọc theo bờ Ninh Kiều đi bộ hoặc thuê thuyền chèo ra giữa sông ngắm nhìn sông Hậu hiền hòa, thơ mộng.

Ghé thăm Cần Thơ ăn chơi thả ga chỉ với 4N3Đ

 

Hướng dẫn đặt vé máy bay giá cực rẻ đi Cần Thơ


Ngày cuối cùng: Sửa soạn balo và trở về nhà.

Đặc sản lúc đến Cần Thơ?

Tỉnh Cần thơ có rất nhiều đặc sản tiếng tăm cụ thể bánh xèo, bún tôm khô,... còn nhiều món ăn tiếng tăm khác chờ du khách tới trải nghiệm.

Bằng các tin tức kinh nghiệm cũng như lịch trình Cần Thơ mà chúng tôi nêu ra ở trên sẽ hỗ trợ du khách lên đc một kế hoạch chi tiết để có thể khám phá được hết sắc đẹp trên Cần Thơ.