Kinh nghiệm tham quan hòn đảo Cô Tô nhất

637 Lượt xem

Cô Tô là địa danh tham quan tuyệt đẹp được nhiều người chọn. Vẻ đẹp thiên nhiên nên thơ of bãi biển trong xanh cùng với cát trắng xóa của hòn đảo khiến mọi người chắc chắc đc tận hưởng khoảng thời gian nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Với quý khách tại miền trong quý khách có rất nhiều bờ biển nổi tiếng để chọn tuy vậy ở ngoài Bắc biển hạn chế hơn. Và Cô Tô chính là một địa danh tới thích hợp mà bạn ko thể nào bỏ lỡ dành cho kỳ đi chơi biển mùa hè ngoài miền Bắc of các bạn.

Thời gian phù hợp du lịch huyện đảo Cô Tô

Các bạn thường ghé thăm đảo khoảng tháng 4 tới 9 bởi đấy là thời gian nóng tiết trời phù hợp cho bơi lội & hoạt động ở biển. Thời gian đấy huyện đảo có quang cảnh lung linh trong nắng mùa hè. Các bãi biển tại phía Nam nhiều người đến vào mùa rét nhưng với nơi đây mùa rét nước lạnh lẽo nên hầu hết mọi chương trình du lịch trong huyện đảo sẽ tạm dừng. Nên các bạn đừng đi tới nơi này trong mùa đông.

Cách di chuyển

Bạn nào tại ngoài Bắc lựa chọn dịch chuyển đi bến Vân Đồn bằng xe khách hoặc xe máy cực kỳ tiện lợi. Còn với khách du lịch xa hãy mua vé máy bay bay ra HN rồi đi xe khách đến bến Cái Rồng. Từ bến cảng Vân Đồn đi tới đảo Cô Tô mọi người đi bởi tàu. Gía thuyền thông thường đó là 135k một lần và chạy tốn hai tiếng 20 phút. Vé tàu thuyền cao tốc đấy là 200k / lần có thời giờ chuyển dịch chỉ có 1 giờ 30 phút. Loại xe dịch chuyển thông dụng nhất ở trên đảo là xe gắn máy. Qúy khách có thể mướn xe máy ở tại các homestay ngày giá 200,000 và sẽ để giấy CMT. Trường hợp đi với đoàn đông thì nên mướn ô tô điện để đến tất cả các địa điểm đẹp.

Tất tần tật về du lịch Đảo Cô Tô

 

Các địa danh nổi tiếng ở Cô Tô

Cạnh những khu biển tuyệt đẹp có dòng biển xanh trong và mát mẻ thì quý khách nên khám phá bãi đá cầu Mỵ. Ở xa chợ Cô Tô 3km đó chính là bãi đá được hình thành bởi sóng biển có kiến trúc độc đáo nên được rất nhiều vợ chồng lựa chọn lưu trữ các bức ảnh trong sự kiện trọng đại nhất đời mình. Mỏm đá nằm ở bờ đông của đảo cho nên chính là địa điểm đón nhận nắng ấm trước trên huyện đảo
Địa điểm tiếp theo phải tham quan đấy là ngọn hải đăng Cô Tô. trạm đèn biển ở trên 1 ngọn núi cao 1000 mét mức nước đại dương. Trèo lên trạm đen biển bạn sẽ đc nhìn thấy bao quát quang cảnh của hòn đảo. Đèn biển nơi đây hoàn toàn cấp điện bằng năng lượng mặt trời.

 

Những ghi chú khi đi du lịch Cô Tô

Huyện đảo Cô Tô nằm xa đất liền và mới vừa triển khai việc du lịch. Tất cả việc giải trí nơi này còn nhiều khó khăn. Trong hòn đảo hay cắt điện bất cứ khi nào nên lúc đặt khách sạn các bạn có thể lựa chọn địa điểm giáp bờ biển để nhằm cảm nhận không khí trong lành nha.

  • Thật tuyệt vời những khung cảnh nghỉ dưỡng tuyệt đẹp phải không? Bạn đừng bỏ qua những địa điểm tuyệt siêu đẹp khác mà http://vnnewbiz.com/ giới thiệu nhé!