Đúc rút kiến thức khám phá Bình Liêu tự túc

421 Lượt xem

Mấy năm gần đây, Bình Liêu đang là một điểm du lịch thu hút vô vàn du khách. Có lẽ là bởi vì thiên nhiên hoang sơ, những cung đường biên giới quanh co, những đồi phi lao rậm rạp gây ấn tượng cho vô vàn du khách. Muốn biết hơn về cung đường biên giới hùng vĩ nhất phía Bắc đó nên đọc chia sẻ dưới đây nhé.

Du ngoạn Bình Liêu tầm thời điểm nào thích hợp nhất?

Hành khách có thể phượt tới Bình Liêu vào bất kể thời gian nào hàng năm đều được bởi vì từng thời gian đều có những nét đẹp và đặc trưng khác biệt. Bản thân mình phù hợp nhất là hạ đến và thu về hay đông sang. Hạ tới phong cảnh nơi đó vô cùng tươi đẹp với những đồng ruộng thú vị, khu đồng ngập tràn hoa. Thu sang hoặc đông về có thể thưởng ngoạn nùa hoa sở tinh khiết và đồi lau tuyệt đẹp. Hay vào đông về thời kì cực rét thì còn có khả năng có tuyết rơi nữa đó.

Khởi hành bằng phương tiện nào?

Đối với những du khách ở phương xa ví dụ TP Hồ Chí Minh thì hãy đặt vé máy bay tới phi trường Hải Phòng sau đó đặt oto tới Bình Liêu.

Đúc rút kiến thức khám phá Bình Liêu độc hành


Với những khách du lịch không xa thì có thể xuất phát bằng oto hoặc là xe gắn máy. Còn xuất phát oto thì hành khách cần phải đặt xe khách trước đi nhé. Còn phượt thủ di chuyển xe gắn máy thì nên chạy theo tuyến QL năm rẽ vô quốc lộ một, tới cầu mười tám Bắc Ninh ngoặt sang cung đường tới Phả Lại tới giao cắt Tiên Yên ngoặt trái ước chừng hai mươi tám kilometer về phía Hoành Mô là tới Bình Liêu.

Chỗ nghỉ khi mà tới Bình Liêu

Bình Liêu vẫn chẳng được quan tâm về du lịch vì vậy chẳng có lắm nhà nghỉ và sẽ cực kì mắc.
Lúc chúng mình tới thì vừa có thêm homestay Thành. Phòng cực kì ngăn nắp, đầy đủ nóng lạnh internet và giá cả thì đều rất rẻ chỉ từ 30k - 60.000/du khách/đêm. Liên hệ chú Thành 0915 368 883.

 

Chốn tham quan

Cầu treo Nà Làng: Nằm trên QL 18C và kề với huyện Bình Liêu. Nà Làng chỉ cho phép đi bộ qua do cũ nát. Thôn lâu năm: Thôn lâu năm được mọi người ví như H.A phiên bản 2, với nhiều đặc điểm thu hút và hình ảnh văn hóa khác biệt. Khe Vằn: Có 3 cấp thác hùng vĩ có không khí trong lành dựng cảm giác thoải mãi ở các bạn lúc tắm tấm thân với dòng nước xanh ngắt. Mốc 1305: Mốc 1305 nằm trên đường bảo vệ lãnh thổ Bình Liêu tại điểm cao. Mọi người phải đi qua dãy núi rộng thì mới quệt tới mốc 1305. Đỉnh Cao Xiêm: hơn 1390 mét. Chèo tới đc dãy núi trên mọi người sẽ có thể nhìn các rùng thông hùng vĩ. Trên đây là những chia sẻ để chuyến đi đến Bình Liêu tiết kiệm - an toàn. Tôi tin là bài viết sẽ hữu ích cho những ai có kế hoạch đi tới Bình Liêu tại thời điểm tới.

  • Thêm nhiều thông tin khác triển khai trên website về du lịch các bạn xem tại đây: http://vnnewbiz.com/