Rao vặt

Chia sẻ tin tức mua bán, rao vặt, hướng dẫn rao vặt trên các trang miễn phí

vnnewbiz.com - Cẩm nang mua sắm được một chiếc xe đạp phù hợp

Cẩm nang mua sắm được một chiếc xe đạp phù hợp

Đối với những ai chưa tìm hiểu điều gì về xe đạp mới thì công việc lựa chọn 1 chiếc xe mới ưng ý cực kỳ đau đầu dễ. Giờ có nhiều hãng, không ít phong cách, không ít chủng loại xe đạp đa dạng đang được bày bán ở tại điểm bán làm nhiều người hoa mắt chẳng biết cần mua như thế nào.

vnnewbiz.com - Cách mua máy tính xách tay đã dùng

Cách mua máy tính xách tay đã dùng

Nhờ khoản tiền tương đương bạn có thể mua sắm 1 MT xách tay đời cao cấp đã đc sử dụng thay thế lựa chọn một cái MT xách tay lạc hậu. Tuy thế phải làm thế nào để chọn mua được một cái MT xách tay đã từng chạy ngon thì không phải người nào cũng làm đc.

vnnewbiz.com - Để bạn mua sắm quần áo qua mạng vượt qua gian chiêu của các shop

Để bạn mua sắm quần áo qua mạng vượt qua gian chiêu của các shop

Sắm quần áo qua internet đó là một hình thức mua sắm thông hành hiện nay. Lợi dụng việc đấy thì một số cửa hàng dùng mánh khóe lừa gạt khách hàng. Vậy nên làm gì để cho khách hàng không chọn phải hàng hóa rởm?

vnnewbiz.com - Ai định sắm chung cư nhất định cần nắm rõ điều dưới đây

Ai định sắm chung cư nhất định cần nắm rõ điều dưới đây

Trong vô vàn dự án ngoài kia thì chuyện tìm kiếm 1 căn hộ chung cư hợp lý không hề dễ dàng. Ngoài ra khách hàng mua chung cư đa phần đó là từ vợ chồng trẻ chẳng nắm đc những kiến thức kiếm một căn hộ. Vậy cần phải như nào nhằm sắm được một căn hộ thích hợp?

vnnewbiz.com - Bật mí những bí quyết khi đầu tư cửa hiệu phụ tùng xe ô tô

Bật mí những bí quyết khi đầu tư cửa hiệu phụ tùng xe ô tô

Xế hộp là dạng xe ngày 1 được nhiều người dùng yêu thích nên bán phụ tùng xe ô tô dù ko phải con đường mới lạ nhưng mang rất nhiều tiềm năng

vnnewbiz.com - Bao lì xì - mặt hàng hốt bạc dịp Tết

Bao lì xì - mặt hàng hốt bạc dịp Tết

Kinh doanh phong bì mừng tuổi là ý tưởng hay ho có rất nhiều các bạn lựa chọn đặc biệt học sinh và người làm văn phòng mỗi đợt Tết. Tuy nhiên muốn thu tiền vốn cùng khoản tiền lợi nhuận nhanh chắc chắn chẳng phải ai cũng đều thực hiện tốt.

vnnewbiz.com - Cách nào chọn lựa đồ dùng trong nhà bền tại một số trang web rao vặt

Cách nào chọn lựa đồ dùng trong nhà bền tại một số trang web rao vặt

Hiện nay, KT đang trong sự tăng trưởng, chuyện mua sắm cũng dễ dàng hơn lúc nào hết. Cùng việc phát triển của internet & vài web mua bán trực tuyến có thể có ích cho mọi người nắm đc một số cách thức mua bán khác, thuận tiện & mau chóng.

vnnewbiz.com - Bí kíp dành cho người mua trong khi mua Macbook secondhand

Bí kíp dành cho người mua trong khi mua Macbook secondhand

Sử dụng một máy tính Macbook của Apple là một điều ước mơ của mọi tín đồ CN. Nhưng, giá cả của Macbook khá lớn vì vậy một số người dùng đều chuyển sang biện pháp lựa những hàng hóa cũ tại các website rao nhanh miễn phí.

vnnewbiz.com - Những điều nên biết lúc mua máy ảnh cũ

Những điều nên biết lúc mua máy ảnh cũ

Bạn là một fan yêu mến chụp hình. Tuy nhiên bạn lại chẳng có kinh tế để sắm cho bản thân một máy ảnh hiện đại vì vậy nhiều bạn đã chọn cách giải quyết tìm kiếm trang bị một máy chụp hình đã sử dụng có thể mãn nguyện niềm sở thích của mình.

vnnewbiz.com - Bí kíp rao bán bán hàng online trên mạng

Bí kíp rao bán bán hàng online trên mạng

Ngày nay những người kinh doanh sẽ mong muốn đồ của họ phải đến với được nhiều người mua. Nhưng mà một vài người còn chẳng hiểu thao tác để rao bán hàng hóa của mình làm sao tối ưu.