Việc làm

Website tìm việc làm nhanh nhất, nơi chia sẻ kinh nghiệm tìm việc

4 điều nhất định không được để lộ khi đi phỏng vấn xin việc

4 điều nhất định không được để lộ khi đi phỏng vấn xin việc

Khi nhận được một cú điện thoại từ nhà tuyển dụng mời đến phỏng vấn bạn đã rất vui mừng, tuy nhiên nếu như lỡ lời trong buổi phỏng vấn bạn có thể mất đi một vị trí làm việc tốt. Chính vì vậy không phải điều gì bạn cũng nên nói ra cho nhà tuyển dụng biết đâu nhé!

Một vài lời khuyên dành cho bạn khi đi làm những buổi đầu tiên

Một vài lời khuyên dành cho bạn khi đi làm những buổi đầu tiên

"Thuận buồm xuôi gió” phải bắt đầu theo một cách suôn sẻ thì mới là tiền đề may mắn tốt lành cho công việc sau này của bạn. Việc bắt đầu một ngành việc làm mới đôi khi khiến tất cả chúng ta có phần ngần ngại và lo lắng, nhưng bạn đã quá nhiều sức lực lao động để giành lấy công việc thì đừng khiến bao cố gắng nỗ lực kia thành con số 0.

Nên hay không nên chọn nghề sales và những vấn đề xung quanh

Nên hay không nên chọn nghề sales và những vấn đề xung quanh

Trước khi đi vào bất kì một nghành nghề nào bạn nên tìm hiểu các lý do nguyên nhân mình lại làm vấn đề này. Khi chúng ta tìm kiếm ra lý do thật sự các bạn sẽ có sức khỏe, động lực từ bên phía trong để vượt qua tất cả mọi khó khăn khó khăn đi đến thành công.

vnnewbiz.com - Tìm việc hiệu quả cùng một số bí kíp sau

Tìm việc hiệu quả cùng một số bí kíp sau

Quá trình tìm việc khiến người tìm việc nhiều khi rất nóng lòng và tìm mọi cách để tiếp cận nhiều nhà tuyển dụng. Điển hình như cách người tìm việc sử dụng thường thấy là nộp CV hàng loạt đến tất cả các công ty có nhu cầu tuyển dụng.

vnnewbiz.com - Một số kỹ năng quan trọng cho 1 sinh viên năm đầu tiên

Một số kỹ năng quan trọng cho 1 sinh viên năm đầu tiên

Môi trường đaị họcvà cấp 3 thật sự khác, không bao giờ có khái niệm cô đọc ghi sinh viên chéo vở, bước sang cánh cửa đại học xuất hiện rất nhiều ngỡ ngàng các bạn cần học. Cùng timviec365 tìm hiểu một số kinh nghiệm sinh viên năm 1 cần có để mang đến hiệu quả tốt trong việc học tập.

vnnewbiz.com - Chiêu tạo lập tiếng tăm tuyển nhân sự hiệu quả

Chiêu tạo lập tiếng tăm tuyển nhân sự hiệu quả

Hiện 70 % người lao động đương kiếm bài đăng tuyển dụng của những doanh nghiệp trên website trước khi quyết định ứng tuyển hay đến để mà nói chuyện.

vnnewbiz.com - Bí quyết tìm kiếm việc làm nhanh không hẳn ai cũng có thể biết

Bí quyết tìm kiếm việc làm nhanh không hẳn ai cũng có thể biết

Cùng với một vài phương thức tiếp cận truyền thống ngay các trang web tìm việc online hoặc trực tiếp đến công ty nộp CV xin việc làm, ứng viên có thể nắm lấy cơ hội để có thể kiếm được một công việc tốt với những nội dung dưới đây.

vnnewbiz.com - Nếu hiểu được những thông tin sau đây anh chị sẽ không lo thất nghiệp bởi chưa từng đi làm

Nếu hiểu được những thông tin sau đây anh chị sẽ không lo thất nghiệp bởi chưa từng đi làm

Học xong chính là giây phút chúng ta hốt hoảng khi nhận ra bản thân mình dường như không có lấy một kinh nghiệm gì hết để tạo ấn tượng với những công ty. Giờ thì tính sao?

vnnewbiz.com - Làm sao để mà sớm tìm được việc

Làm sao để mà sớm tìm được việc

Bạn đã khi nào tự nhủ là tại sao người ta tìm việc làm tốt thế trái ngược lại bản thân bạn vẫn cứ lật đật đến vậy với 1 tá CV tìm việc làm? Để sớm chọn được một công việc phù hợp với bản thân luôn luôn là điều chẳng dễ dàng gì.

vnnewbiz.com - Các điều cần phải nắm được lúc tìm việc online

Các điều cần phải nắm được lúc tìm việc online

Internet ngày càng đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống đặc biệt đối với quá trình tìm việc làm. Nó giúp cho ứng viên có thể tìm kiếm các tin tức tuyển dụng của các công ty một cách nhanh chóng, gọi điện với nhà tuyển dụng dễ dàng hơn.